Trung tâm bảo hành điều hòa SAMSUM tại Đà Nẵng

894
trung-tam-bao-hanh-dieu-hoa-samsum
Trung tâm bảo hành điều hòa Samsum tại Đà Nẵng

Điều hòa là một thiết bị cơ bản trong các gia đình vào những thời tiết khắc nghiệt. Và với thời tiết như vậy thì họ thường để điều hòa hoạt động hết công suất.

Chính vì thế, sự thất bại của điều hòa không khí hoặc sửa chữa và bảo trì là rất bình thường. Trung tâm bảo hành điều hòa tại Đà Nẵng chuyên khắc phục, xử lí những sự cố gặp phải trong khi sử dụng máy điều hòa.

Đây là nơi chuyên sửa chữa những lỗi hư hỏng của máy điều hòa Samsung cũng như là bảo dưỡng nó theo kì hạn. Với những thợ sửa chữa có thâm niên làm việc lâu năm, cùng với những kinh nghiệm mà họ có được, trong nhiều năm qua chúng tôi luôn tự hào là nơi sửa chữa máy điều hòa Samsung uy tín hàng đầu khu vực Đà Nẵng.

Các tiêu chí hình thành nên được thương hiệu của Quốc Long đến thời điểm hiện tại đó chính là :

Có được những thợ kỹ thuật với chuyên môn cao về điều hòa Samsung. Xử lý triệt để được những lỗi trục trặc mà quý khách hàng gặp phải, cam kết không tái diễn – thời hạn bảo hành dài.

Hỗ trợ khách hàng tận tình, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/24h và triển khai công việc hết sức nhanh chóng.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Quốc Long luôn rẻ hơn mức giá trên thị trường lại còn được sửa chữa tận nhà – thuận tiện cho mỗi khách hàng, giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian gian , công sức của mình.

Tại đây luôn có những linh kiện, đầy đủ trang thiết bị điều hòa Samsung được nhập chính hãng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc.

Quy trình sửa điều hòa Samsung Quốc Long Đà Nẵng 

+ Đầu tiên là sự kiên hệ của các khách hàng thông qua trang web hoặc số điện thoại 0905.605.990 hoặc 0905.644.962  để gặp chuyên viên tư vấn.

+ Tiếp đến là sẽ có Nhân viên kỹ thuật của công ty sửa chữa điều hòa Quốc Long  sẽ nhận thông tin khách hàng, đưa ra chẩn đoán sơ bộ về tình trạng của điều hòa nhà của bạn, và sau đó chuẩn bị thiết bị và linh kiện để sửa chữa – di chuyển tới ngôi nhà của quý KH trong vòng 20 phút kể từ khi tắt máy.

+ Khi đến nơi, kỹ thuật viên có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tăng cường, kiểm tra, gỡ lỗi và đánh giá sự thất bại của máy.

+ Sau khi xác định tính chính xác và chi phí sửa chữa hoặc thay thế các bộ phận (nếu có) của điều hòa, kỹ thuật viên sẽ thông báo cho chủ sở hữu về chi phí và khi chủ nhà đồng ý với chi phí và sửa chữa, kỹ thuật viên của chúng tôi gia hạn sửa chữa.

+ Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên kiểm tra nó ba lần để đảm bảo rằng nhà của bạn hoạt động đầy đủ.

+ Các kỹ thuật viên làm sạch, và trả về trạng thái ban đầu của căn phòng.

+ Các kỹ thuật viên viết hóa đơn, phiếu bảo hành và tiền thu được để thanh toán cho khách hàng.
Với những tiêu chí và cách phục vụ 24/24h chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem tới cho quý khách hàng sự thuận tiện nhất với những những dịch vụ hàng đầu tại đây.

Và dĩ nhiên là  để có thể nhận được những dịch vụ tốt nhất – chất lượng cao nhất thì bạn hãy tin tưởng chúng tôi, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những tình huống, những sự cố bạn đang mắc phải khi sử dụng điều hòa thông tin Samsung.

Và với khả năng xử lí mọi tình huống khó dễ một cách nhanh chóng nhất – hiệu quả nhất thì đó là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn và chúng tôi Trung tâm dịch vụ Quốc Long luôn tự hào mang đến những nhân viên sửa chữa với chuyên môn cao và những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về giá cả, chúng tôi sẻ kiểm tra sự cố, báo giá thấp nhất có thể. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn, kiểm tra miễn phí tận nhà bạn nhé.

Và chưa có nhu cầu cùng đừng quên lưu số vào danh bạ điện thoại để khi cần có thể gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0905605990 hoặc 0905644962

Địa chỉ: 107 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng

Web: suamaydieuhoadanang.com