Dịch vụ sửa điều hòa uy tín được người tiêu dùng bình chọn tốt nhất

bao-duong-dieu-hoa

Khi các hộ gia đình, hoặc doanh nghiệp, sử dụng điều hòa quá công suất, làm điều hòa hỏng. Công ty sửa điều hòa uy tín Điện lạnh Hà Bắc sẽ giúp quý khách sửa chữa máy điều hòa một cách nhanh chóng.

Công ty sửa điều hòa uy tín Điện lạnh hà bắc chuyên sửa máy điều hòa của các hãng như samsung, sony, toshiba,.. Các hãng máy điều hòa khác. Từ các hãng điều hòa tân tiến đến cũ, chúng tôi đều sẽ tận tâm sửa điều hòa uy tín nhất.

Hiện nay nhu cầu cần sửa điều hòa uy tín ngày càng tăng

Các công ty sửa chữa khác lợi dụng tình hình, để sửa máy điều hòa rồi chặt chém thêm quý khách. Còn có các công ty khác lợi dụng sửa chữa, để lấy phụ kiện zin trong máy điều hòa của khách.

Công ty sửa điều hòa uy tín Bắc giang cam kết, sửa máy điều hòa cho quý khách giá rẻ, chất lượng, hiệu quả, không phát sinh kinh phí, sửa bị lại lỗi chúng tôi hoàn tiền 100% cho quý khách hàng.

Sửa điều hòa Bắc Giang

Công ty sửa điều hòa uy tín nhất chuyên khắc phục lỗi máy điều hòa

Một số lỗi cơ bản

  • Điều hòa không mát.
  • Điều hòa tắt nguồn.
  • Điều hòa có mùi hôi.
  • Chạy nhưng quạt không mát.
  • Tỏa khí nóng.
  • Tiếng chạy ồn.
  • Nhỏ giọt.

Ngoài những lỗi trên, chúng tôi còn khắc phục những lỗi khó giải quyết. Hãy bình luận, hoặc gọi cho chúng tôi, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, tận tình cho quý khách.

Quy trình làm việc rõ ràng

Quy trình làm việc của công ty sửa điều hòa uy tín tại Bắc giang chuyên nghiệp, không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách.

Chỉ cần quý khách gọi điện đến, nói rõ tình trạng đang gặp phải, sau đó chúng tôi sẽ đến nhà quý khách để sửa điều hòa uy tín nhất ngay. Khi xem xét hết tất cả linh kiện của máy điều hòa, chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho quý khách, không phát sinh thêm chi phí. Sửa chữa xong sẽ xuất hóa đơn, và giấy bảo hành 6 tháng cho quý khách. Nếu lỗi chúng tôi sửa bị hư lại, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí lại cho quý khách. Sửa máy điều hòa xong, nhân viên chúng tôi sẽ dọn dẹp rồi mới ra về.

Dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Công ty sửa điều hòa uy tín Bắc Ninh làm việc với phương châm, mang lại niềm tin cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín của công ty chúng tôi trên thị trường, quý khách hàng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ . Công ty chúng tôi có đầy đủ các linh kiện của nhiều hãng điện lạnh ở việt nam.

Với quy trình bảo dưỡng, chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật kiểm tra hàng tháng tại nhà. Quá trình bảo dưỡng sẽ không phát sinh chi phí, nếu thay đổi linh kiện thì mới trả phí .Điện lạnh hà bắc cung cấp dịch vụ kèm theo bảo dưỡng là dịch vụ lắp đặt điều hòa tại bắc giang

Công ty sửa chữa điều hòa có chương trình, giảm 20% khi quý khách thay linh kiện, giảm 20 % cho lần sửa tiếp theo.

Bạn chỉ cần gọi cho  chúng tôi sẽ có mặt ngày dù nhà bạn xa hay gần. Mọi đóng góp ý kiến của quý khách là động lực cho chúng tôi hoàn thành tốt công việc sửa điều hòa uy tín

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH HÀ BẮC

Địa chỉ: Đường 295 Phường Tân Hồng Thị Xã Từ Sơn Tỉnh Bắc Ninh