Giá cục nóng điều hòa là bao nhiêu ? Nên để ở đâu ?

Giá bán cục nóng điều hòa

Cục nóng điều hòa là bộ phận chiếm phần quan trọng nhất của toàn bộ máy điều hòa bởi yếu tố làm lạnh phụ thuộc hoàn toàn vào cục nóng. Nếu cục nóng có dấu hiệu bất thường thì nhu cầu sử dụng của bạn chắc chắn sẻ bị doán đoạn, quá trình làm lạnh sẻ không đạt theo yêu cầu.

Thời gian qua, người dùng đang thắt mắt một số vấn đề như cục nóng điều hòa nên đặt ở đâu ? Nếu bị hỏng thì giá thay cục nóng là bao nhiêu ? Hôm nay, Sửa điều hòa Quốc Long sẻ giúp bạn giải đáp thắt mắt chỉ sau 5 phút.

Giá cục nóng điều hòa

Tên máyGiá thành
Điều hòa 90002.000.000
Điều hòa 120003.500.000
Điều hòa 180006.000.000
Điều hòa 240009.000.000

Mức giá trên là chỉ để tham khảo bởi giá thành phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như Hãng máy lạnh như Panasonic, Mitshubishi, LG, Samsung, Electrolux… và tình trạng mới hay cũ, thời điểm mua bán, công suất hoạt động…

Tuy nhiên để có thể nhận được giá chính xác nhất có thể thì tốt nhất bạn nên gọi đến trung tâm. Có thể liên hệ qua 0905605990 để được tư vấn

Giá bán cục nóng điều hòa

Cục nóng điều hòa nên để ở đâu ? Có nên đặt cục nóng ngoài trời

Vị trí lắp đặt cục nóng điều hòa

Bạn có thể lắp đặt bất cứ tại vị trí nào bạn cảm thấy hợp lí là được tuy nhiên bạn cần phải nắm kĩ các yêu cầu dưới đây:

Cục nóng nên đặt ở không gian rộng rãi thoáng mát, có gió lùa. Nếu nhà bạn có sân thượng thì đó là vị trí rất thích hợp

Ví trí lắp đặt cục nóng phải ở những nơi dễ dàng tiếp cận để đảm bảo việc xử lí sự cố được thuận tiện hơn

Bề mặt lắp đặt phải cân bằng, tránh rung động, ảnh hưởng các yếu tố đến từ thiên nhiên

Vị trí cách tường 50cm, tránh những không gian quá hẹp làm suy yếu hoạt động máy lạnh

Lắp đặt điều hòa sai kĩ thuật

Trên là hình ảnh được ghi lại bởi một anh thợ điều hòa mới vào nghề, chưa am hiểu lắm về kĩ thuật lắp đặt tuy nhiên đó cũng là hình ảnh vui và bạn nghĩ hậu quả sẻ như thế nào nếu lắp đặt cục nóng và cục lạnh ở chung như vậy ? Tôi nghĩ đó là trường hợp hi hữu không thể nào xảy ra lần 2

Có thể bạn chưa biết Điều hòa cây có cục nóng hay không ?

Có nên đặt cục nóng ngoài trời

Chắc hẵn bạn cũng đã có câu trả lời, chúng tôi khuyến cáo không nên đặt cục nóng máy lạnh ngoài trời. Như bạn cũng đã biết đó, bất cứ đồ vật gì nếu đặt ngoài trời dưới sự ảnh hưởng của thời tiết, mưa gió thì gây ẩnh hưởng không ít đến chất lượng.

Tuy nhiên bạn vẫn thấy nhiều trường hợp cục nóng điều hòa được treo lơ lững ngoài trời trong khi không 1 tấm che, nó vẫn hoạt động tốt có sao đâu nhưng chúng ta không thể nói trước được điều gì.

Các nhà sản xuất cũng đã cố gắng thiết kế, tung ra các công nghệ mới có khả năng giú cho máy điều hòa chống chịu tốt với khi hậu bên ngoài nên vì thế bạn cũng không quá lo lắng khi đặt cục nóng máy lạnh ngoài trời

Nhưng để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt, tránh những sự cố có thể thì bạn nên lắp đặt cho nó 1 mái che thì tốt hơn.

cách che cục nóng máy lạnh

Với hình ảnh trên bạn không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì có thể xảy ra trên cục nóng điều hòa của bạn. Nhìn có vẻ yên tâm hơn đúng không ?

Xem thêm: Nguyên nhân cục nóng điều hòa không chạy